Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?

Tư Vấn Miễn Phí 24/7

Tư vấn mua xe miễn phí 24/7

  • Byd Hà Nội là Showroom uy tín hàng đầu Việt Nam, với sự tham gia của đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật, tư vấn đã có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Sau nhiều năm tư vấn trực tiếp cho khách hàng và tư vấn qua email chúng tôi nhận thấy còn một bộ phận người tiêu dùng rất lớn có thể vì khoảng cách, chi phí, khiến họ khó có thể liên kết được với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp các vướng mắc về dịch vụ mua xe ô tô điện
  • Dựa vào nhu cầu thực tế đó Byd Hà Nội đã ngày đêm suy nghĩ và nghiên cứu xem có cách thức nào để xóa bỏ rào cản về khoảng cách địa lý, xóa bỏ về chi phí để người tiêu dùng có cơ hội gặp trực tiếp đội ngũ chuyên gia tư vấn để giải quyết vấn đề của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
  • Để thực hiện được dự án này, Byd Hà Nội đã chính thức đưa Hotline phục vụ 0844.358.555 , hoạt động 24 giờ suốt 7 ngày trong tuần nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Theo đó, các nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến mua xe đạp điện – xe máy điện cũng như các dịch vụ đi kèm như dịch vụ trả góp, hỗ trợ kỹ thuật, sửa chữa, thay thế ắc quy, phụ tùng, linh kiện………..
  • Đây chính là cách thức, là kênh tốt nhất để xóa bỏ mọi khoảng cách về mặt không gian, thời gian, ở bất cứ đâu, thời gian nào, chỉ cần bạn nhấc máy điện thoại lên và kết nối với Tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 0844.358.555 bạn sẽ gặp được những chuyên viên tư vấn giải đáp thắc mắc của bạn.

BYD Hà Nội xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp chia sẻ của mọi người để chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Báo giá lăn bánh